Chào mừng đến với BẤT ĐỘNG SẢN DIAMOND LAND
Hotline: 0835 808 808 Lô 19 Khu nhà ở Nguyễn Trãi, 81 Nguyễn Trãi, NQ, Hải Phòng info@diamondlandhp.com
Tin tức

Vì sao nên đầu tư vào căn hộ cao cấp The Minato Residence ngay lúc này?

Ngày 26-08-2021 Lượt xem: 402

Hải Phòng đang tổ chức lấy ý kiến dân về việc điều chỉnh giá đất cho kỳ điều chỉnh 2020 – 2024. Trong kỳ điều chỉnh này, giá đất tại 14/15 quận, huyện của Hải Phòng sẽ được điều chỉnh. Dự kiến, giá đất ở trung tâm thành phố sẽ lên đến 96 triệu đồng/m2, ở khu vực ngoại thành sẽ tăng khoảng 36 triệu đồng/m2.

Hải Phòng là một cực tăng trưởng của kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. 3 tỉnh hiện đang tạo thành thế “tam giác vàng” phát triển về nhiều mặt, trong đó đáng nói nhất là phát triển du lịch nghỉ dưỡng, giao thông, bất động sản…, tạo nên cực tăng trưởng năng động của cả nước. Với những điều kiện thuận lợi về kết nối và phát triển kinh tế vùng, sắp tới, Hải Phòng hứa hẹn sẽ trở thành Thành phố Cảng phát triển và sầm uất tương tự như các thành phố cảng lớn trên Thế giới.

Với lợi thế về việc tăng giá đất và tiềm năng phát triển vượt bậc của Thành phố trong tương lai, việc đầu tư vào căn hộ tại The Minato Residence sẽ giúp Khách hàng thu lợi nhuận lớn với tiềm năng tăng giá cao trong 1 đến 2 năm tới.

Theo thống kê, số lao động Nước ngoài gồm: lao động có trình độ và giới Chuyên gia làm việc tại Hải Phòng là hơn 9000 người. Mới đây, 2 "ông lớn" công nghệ LG và Pegatron đều đồng loạt tăng vốn đầu tư sẽ kéo thêm một lượng lớn lao động Nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Thành phố Cảng.

Theo các chuyên gia Bất động sản, hiện nay, số lượng căn hộ cao cấp tại thị trường Hải Phòng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của nhóm đối tượng này, nguồn cung đang thiếu hụt khá lớn.

Là căn hộ hiếm có với 100% vốn nước ngoài, mang phong cách chuẩn Nhật, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của một căn hộ quốc tế, Tổ hợp thương mại, căn hộ nghỉ dưỡng Nhật Bản cao cấp - The Minao Residence đang thu hút mạnh mẽ các Doanh nhân và Nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Gọi điện: 0835 808 808
SMS: 0835 808 808 Chat Zalo Chat Messenger