Chào mừng đến với BẤT ĐỘNG SẢN DIAMOND LAND
Hotline: 0835 808 808 Lô 19 Khu nhà ở Nguyễn Trãi, 81 Nguyễn Trãi, NQ, Hải Phòng info@diamondlandhp.com
Tin tức

Hải Phòng: Thị trường bất động sản có nhiều "cửa sáng"

Ngày 09-06-2021 Lượt xem: 200

Kinh tế tiếp tục đạt mức tăng trưởng cao trong điều kiện dịch bệnh, dưới cái nhìn của chuyên gia, bất động sản Hải Phòng vẫn còn nhiều "cửa sáng", cơ hội phát triển cũng như dư địa còn nhiều.

"Cú hích" từ hạ tầng phát triển đồng bộ

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng Hải Phòng là một trong số địa phương giữ được nhịp độ tăng trưởng kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng.

Thực tế cho thấy, thị trường bất động sản nơi đây phát triển muộn hơn so với các đô thị khác như Hà Nội, TPHCM hay Đà Nẵng. Song, địa phương đã có những bước phát triển bứt tốc. Điển hình trong 5 năm gần đây, tổng mức đầu tư của các dự án bất động sản trên địa bàn tăng trên 10 lần những năm 2015, tỷ lệ tăng trưởng bình quân hàng năm trên 25%.

Thời gian qua, địa phương đã không ngừng đầu tư phát triển hạ tầng đồng bộ với các tuyến đường liên tỉnh, liên huyện; đường biển và đường hàng không. Cụ thể có 46 cây cầu được xây dựng, 118 tuyến đường nội đô được trải nhựa phẳng phiu, cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh được hình thành đã tạo đà cho sự phát triển bất động sản nói riêng và kinh tế vùng nói chung.

Hải Phòng: Thị trường bất động sản có nhiều cửa sáng - 1

Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Đặc biệt, việc khởi động cảng container quốc tế tại Lạch Huyện đón tàu có tải trọng đến 16 vạn tấn đã mở ra các tuyến vận tải biển trực tiếp xuyên Thái Bình Dương tới Canada và Bờ Tây nước Mỹ. Sân bay Cát Bi được đầu tư xây dựng, nâng cấp thành Cảng hàng không quốc tế cấp 4E đã bảo đảm khai thác được nhiều đường bay quốc tế và trong nước.

Cùng với đó, thông tin quy hoạch (thông tin điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thành phố Hải Phòng đến năm 2025 tầm nhìn đến năm 2050) được công bố đã "chắp cánh" cho sức hút của bất động sản lên đến đỉnh điểm do tâm lý đầu tư theo hạ tầng.

Năm nay, yếu tố hạ tầng giao thông sẽ tiếp tục là "cú hích" cho thị trường bất động sản địa phương phát triển.

Bất động sản Hải Phòng - miền đất hứa của các nhà đầu tư

Hải Phòng nằm trong vị trí trọng điểm phát triển kinh tế miền Bắc với sự phát triển ổn định, thu hút FDI thuộc top đầu cả nước, nhất là vốn đầu tư FDI vào các khu công nghiệp.

Hiện nay, thành phố đang tiến hành các thủ tục thành lập mới hàng loạt khu công nghiệp với tổng diện tích 5.361ha. Đây là điều kiện để thúc đẩy sự hình thành của các dự án bất động sản công nghiệp, đặc biệt là "đòn bẩy" đối với sự phát triển của thị trường nhà ở khi thu hút được lượng lớn các chuyên gia, người lao động làm việc và sinh sống tại khu vực.

Bên cạnh đó, tại trung tâm thành phố vẫn còn nhiều quỹ đất trống với diện tích lớn. Lợi thế này sẽ giúp nơi đây thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn; đồng thời, có thể quy hoạch và phát triển hạ tầng một cách đồng bộ.

Hải Phòng đã chứng minh sức hấp dẫn khi thu hút nhiều doanh nghiệp lớn liên tục đầu tư hàng trăm nghìn tỷ đồng với những tên tuổi như: VinGroup, Tập đoàn Nam Long, Tập đoàn BRG, Tập đoàn Fujita, Tập đoàn Takara Leben... đã làm thay đổi diện mạo của thành phố Cảng hàng đầu Việt Nam.

Hải Phòng: Thị trường bất động sản có nhiều cửa sáng - 2

Dự án The Minato Residence với tòa tháp đôi 26 tầng.

Bắt nguồn từ ý tưởng xây dựng một Tokyo phồn hoa tại thành phố Cảng, The Minato Residence được xây dựng dựa trên sự kết tinh của tinh hoa Nhật Bản với 100% chủ đầu tư Nhật (Fujita và Takara Leben) từ thiết kế, thi công và vận hành nhằm kiến tạo một cuộc sống "chuẩn Nhật" cho quý chủ nhân tương lai.

Tòa tháp đôi 26 tầng nằm trong quần thể hệ sinh thái với hệ thống: Khách sạn Nikko, trung tâm thương mại Aeon Mall, trường quốc tế Gateway, bệnh viện Vinmec, Sân bay quốc tế Cát Bi... cùng với tiện ích nội khu 5 sao: kiệt tác vườn Nhật trên cao, vườn hoa Sakura, hồ bơi, phòng tập gym, sân tennis... mang đến đẳng cấp sống xứng tầm và khác biệt cho quý cư dân ngay giữa lòng thành phố Cảng.

Gọi điện: 0835 808 808
SMS: 0835 808 808 Chat Zalo Chat Messenger