Chào mừng đến với BẤT ĐỘNG SẢN DIAMOND LAND
Hotline: 0835 808 808 Lô 19 Khu nhà ở Nguyễn Trãi, 81 Nguyễn Trãi, NQ, Hải Phòng info@diamondlandhp.com
Tin tức

Tàu ngầm vô cực mà tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặt mua đắt cỡ nào?

Ngày 12-07-2021 Lượt xem: 389

Theo giá niêm yết của nhà sản xuất, tàu ngầm Triton DeepView 24 mà Tập đoàn Vingroup đặt mua có giá lên tới 7.7 triệu USD, tương đương nhiều du thuyền xa xỉ. Tàu ngầm vô cực mà tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặt mua đắt cỡ nào?

Tập đoàn Vingroup cho biết đặt mua mẫu tàu thám hiểm mới của hãng Triton. Theo Triton, hãng sản xuất tàu ngầm danh tiếng, mẫu tàu thám hiểm mới có tên DeepView 24.

Thông tin trên Digitaltrends cho biết, mẫu tàu ngầm DeepView 24 này được Triton niêm yết ở mức 7.7 triệu USD. Khách hàng phải thanh toán trước và chờ 18 tháng để nhận bàn giao tàu. Nghĩa là từ thời điểm đặt mua hồi tháng 5/2020 thì phải tới tháng 11/2021, Tập đoàn Vingroup mới nhận được tàu ngầm Triton DeepView 24.

Với mức giá tương đương nhiều du thuyền xa xỉ, Triton cho biết hãng sẽ không nhắm tới đối tượng khách hàng cá nhân siêu giàu mà hướng tới các doanh nghiệp du lịch.

Hiện trên thế giới có khoảng 4 doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất tàu lặn dân sự. Trong nhóm này, Triton nổi tiếng với dòng tàu lặn DSV Limiting Factor với khả năng lặn tới điểm sâu nhất trên Trái Đất.

Tàu ngầm vô cực mà tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặt mua đắt cỡ nào?

Tàu ngầm được chế tạo bởi Triton Submarines, công ty đã sản xuất Limiting Factor – con tàu đã xác lập kỷ lục khi lặn tới điểm sâu nhất dưới đáy biển – khe nứt Mariana.

Theo ông Bruce Jones – CEO của Triton, dòng tàu lặn DeepView được phát triển riêng cho các doanh nghiệp thương mại để cung ứng tới khách hàng những tour nhiều giờ khám phá xác tàu đắm, những rặng san hô hay nhiều kỳ quan dưới biển khác.

CEO của Triton cũng khẳng định dòng tàu lặn DeepView có những đặc tính vượt trội hơn cả so với khoảng 60 dòng tàu lặn dân sự được bán trong vòng 34 năm qua.

Khi lặn, DeepView24 gần như không tạo ra tiếng động, hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường.

Tàu ngầm DeepView24 mà Vingroup mua chở được 24 hành khách và có thể lặn tới độ sâu lên tới 100m, mang tới cho du khách trải nghiệm tầm nhìn tuyệt đẹp nhờ cửa sổ “panaroma” góc siêu rộng. Tàu ngầm vô cực này cũng được trang bị hệ thống điều hoà không khí hiện đại, đẹp mắt dọc theo khoang nội thất với chiều dài 15.4m.

Phiên bản dòng tàu ngầm DeepView 24 được thiết kế để nổi ổn định trên mặt nước, giúp hành khách có thể đứng trên boong tàu mà không phải mặc đồ thám hiểm, vì được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả người khuyết tật.

Tàu DeepView 24 sử dụng pin và có thể hoạt động liên tục 14 giờ dưới nước với tốc độ tối đa 5,5 km/giờ. Trong điều kiện thiếu sáng, 10 đèn LED 20.000 lumen cũng sẽ cung cấp đủ ánh sáng cho toàn bộ hành khách.

Tàu ngầm Triton Deepview24 được làm theo đơn đặt hàng của Hệ thống Khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl nhằm cung cấp trải nghiệm cho du khách tại đảo Hòn Tre ở Nha Trang.

Dự kiến, du khách có thể chính thức mua vé trải nghiệm Triton Deepview24 tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang vào tháng 12 năm nay.

Triton DeepView24 với tầm nhìn toàn cảnh thể hiện bước nhảy vọt lượng tử trong công nghệ tàu ngầm, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách.

Phước Sửu

Theo Kienthuc.net.vn

Gọi điện: 0835 808 808
SMS: 0835 808 808 Chat Zalo Chat Messenger